chuyen nha tron goi | chuyen nha tron goi tai ha noi | chuyen van phong tron goi | van tai hang hoa

GIỚI THIỆU KHU TĐC MÂN QUANG ĐÀ NẴNG (Bá Tùng mở rộng) |

du lich da lat

GIỚI THIỆU KHU TĐC MÂN QUANG ĐÀ NẴNG (Bá Tùng mở rộng)

In PDF.

GIỚI THIỆU KHU TĐC MÂN QUANG ĐÀ NẴNG (Bá Tùng mở rộng)

(Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn)

 

THÔNG TIN VỀ DIỆN TÍCH VÀ QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN CƠ SỞ HẠ TẦNG:


Lưu ý Tên gọi: Khu Tái định cư Mân Quang lúc trước có tê gọi là Khu Tái định cư Khái Tây 2 (Bên cạch Khái Tây 1 và Bá Tùng 1,2). Kể từ tháng 11/2012, Khu Tái định cư Mân Quang chính thức đổi tên thành Khu Tái định cư Bá Tùng mở rộng.

 

Khu tái định cư Mân Quang (Bá Tùng mở rộng) có quy mô 64,7 ha với tổng vốn đầu tư 296,13 tỷ đồng. Có 40 Block đất nền, tổng cộng hơn 2.000 lô đất Tái định cư (gồm các loại đường 5,5m, 7,5m, 10,5m) có diện tích mỗi lô 100m2 và 7 Block Biết thự với gần 140 lô đất Biệt thự có diện tích mỗi lô hơn 200m2.

Khu tái định cư Mân Quang (Bá Tùng mở rộng) được khởi công tập trung vào khoảng cuối năm 2010, Trong năm 2011 đã bàn giao mặt bằng cho 401 hộ, dự kiến tiến độ thi công hoàn thành vào cuối năm 2012 này. Và Trên thực tế vào khoảng Quý IV năm 2012 đã bàn giao một lượng lớn mặt bằng đất nền cho các hộ giải tỏa.

 

Cty Xây dựng & Phát triển hạ tầng Đà Nẵng (Giám đốc là ông Trần Phước Tuấn)  là đơn vị được UBND Tp.Đà Nẵng giao nhiệm vụ chủ trì thi công và điều hành dự án Khu Tái định cư Mân Quang (Bá Tùng mở rộng).

 

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mua đất hoặc hướng dẫn tham quan Khu Tái định cư Mân Quang (Bá Tùng mở rộng) xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể:

 

Nhân viên Kinh doanh:

0935 864 357 (Luật gia Hân) – 0935 864 867 (Ms. Thân)

 

Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Anh Đà Nẵng

Ngã tư Mai Đăng Chơn - Võ Chí Công (đối diện UBND P.Hòa Quý), Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng

Tel: 0511 3969 797  -  Web: www.HoangAnhDanang.com

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHU TĐC MÂN QUANG (BÁ TÙNG MỞ RỘNG): (10/11/2012).

 

Sơ đồ vị trí một số dự án Tái Định cư Q.Ngũ Hành Sơn

 

Đường Vành đai Phía Nam chạy xuyên qua Khu Mân Quang và Khái Tây.

 

 

Nhiều Block tại Khu Mân Quang đã xong cơ sở Hạ tầng và đã bàn giao cho một số hộ dân chuẩn bị làm nhà

 

 

 

 

 

VỊ TRÍ TIẾP GIÁP CỦA KHU TĐC MÂN QUANG (BÁ TÙNG MỞ RỘNG):


- Phía Đông: Nằm sát đường Mai Đăng Chơn là trục đường chính rẻ từ đường Trần Đại Nguyễn (Lê Văn Hiến nối dài) chạy từ Trung tâm Hành Chính Quận Ngũ Hành Sơn về hướng Phố cổ Hội An. Phía đông hướng về phía Khu Đông Trà, Cao đẳng Việt Hàn và một số trường Đại học khác, và xa hơn nữa là Khu TĐC Tân Trà (ven biển).

 

- Phía Nam: Tiếp giáp với Khu TĐC Khái Tây 1 và đường Vành Đai Phía Nam. Đường Vành đai Phía Nam là con đường chạy từ Quốc Lộ 1A (Miếu Bông – gần cầu Tứ Câu) qua Khu vực Q.Cẩm Lệ, qua Khu Mân Quang, dự án Làng đại học Đà Nẵng và dự án FPT City và chạy thẳng ra biển Tân Trà nơi có các dự án Resort lớn và sân Golf như VinaCapital, The Ocean, The Empire,… Phía Tây cũng là một phần của Khu Dân cư dự án Làng Đại học.

 

- Phía Tây: Là tiếp giáp với Quận Cẩm Lệ  và Huyện Hòa Vang được ngăn cách bởi con sông Vĩnh Điện chỉ bằng một cầu Khuê và Bên kia là Bến Xe và Khu Miếu Bông. Nối với Khu vực này bằng đường Vành Đai Phía Nam. Đường Vành đai Phía Nam là con đường chạy từ Quốc Lộ 1A (Miếu Bông – gần cầu Tứ Câu) qua Khu vực Q.Cẩm Lệ, qua Khu Mân Quang, dự án Làng đại học Đà Nẵng và dự án FPT City và chạy thẳng ra biển Tân Trà nơi có các dự án Resort lớn và sân Golf như VinaCapital, The Ocean, The Empire,…

 

- Phía Bắc: Tiếp  giáp với Khu TĐC Bá Tùng 1 và 2 đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và dân cư đông đúc, và các đó khoảng gần 1km là đường Nguyễn Hữu Thọ là trục đường chính chạy từ sân bay Đà Nẵng rẻ phải qua đường Nguyễn Tri Phương, đến đường Nguyễn Hữu Thọ qua đường Cách mạng Tháng 8 là cầu Nguyễn Tri Phương qua Quận Cẩm Lệ và chạy thẳng qua Khu Bá Tùng bằng cây cầu thứ 2 là cầu Khuê Đông, rồi dọc qua Khu FPT City để chạy ra biển Tân Trà nơi có các dự án Resort lớn và sân Golf như VinaCapital,The Ocean, The Empire,…

 

Từ đầu đoạn Mai Đăng Chơn (giao Trần Đại Nghĩa) chạy vào Khu Mân Quang khoảng hơn 2km

 

Đường Mai Đăng Chơn nằm liền kề ngay Khu Mân Quang

 

Đường Nguyễn Tri Phương nối dài

 

Cầu Khuê Đông (đường Nguyễn Hữu Thọ nối dài) chỉ còn chuẩn bị thông xe

 

 

TIỆN TÍCH CỦA TĐC MÂN QUANG (BÁ TÙNG MỞ RỘNG):


Chỉ cách Khu Hành chính của Phường Hòa Quý khoảng 500m.

Nằm sát bên các trường hiện hữu: Trường Mầm Non Hoàng Anh, Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, chợ cũ Bình Kỳ Hòa Quý.

Cách Trung tâm Hành Chính Quận Ngũ Hành Sơn khoảng 3km.

Cách Cầu Tuyên Sơn khoảng 5km.

Cách đường Cách mạng Tháng 8 (đường 2/9 nối dài) chỉ 2km.

Cách biển chỉ 3km.

 

Gần Khu Hành chính Phương, gần Trường học các cấp tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân sống tại Khu Bá Tùng và Khu Mân Quang

 

TIẾP GIÁP PHÍA BẮC LÀ KHU TÁI ĐỊNH CƯ BÁ TÙNG 1 VÀ 2: (10/11/2012).


Khu Tái định cư Bá Tùng 1 & 2 thuộc Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng có khoảng 2.500 lô đất Tái định cư các loại đường 5,5m, 7,5m, 10,5m. Ngoài ra số đất còn lại thuộc đất công trình công cộng và Quỹ đất Thành phố để sử dụng sau này có thể đấu giá để bán đất Thương mại dịch hoặc tiếp tục xẻ ra để Bố trí Tái định cư cho người dân.

 

Khu Bá Tùng 1 & 2 có thể gọi là dân cư đã ổn định và đông đúc

 

Điện cũng đã chiếu sáng gần hết Khu Bá Tùng 1 & 2

 


Những hình ảnh này được Nhân viên Hoàng Anh Đà Nẵng chụp vào thời điểm đầu tháng 11/2012 nên trên thực tế có thể có đôi chút khác biệt do Khu TĐC Mân Quang (Bá Tùng mở rộng) có tiến độ thi công rất nhanh và gấp rút.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mua đất hoặc hướng dẫn tham quan Khu Tái định cư Bá Tùng xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể:

 

Nhân viên Kinh doanh:

0935 864 357 (Luật gia Hân) – 0935 864 867 (Ms. Thân)

 

Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Anh Đà Nẵng

Ngã tư Mai Đăng Chơn - Võ Chí Công (đối diện UBND P.Hòa Quý), Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng

Tel: 0511 3969 797  -  Web: www.HoangAnhDanang.com

 

Bài viết và hình ảnh trong bài này thuộc bản quyền của Hoàng Anh Đà Nẵng.

Nghiêm cấm sao chép, Copy, chỉnh sửa... dưới mọi hình thức!

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

DTĐ 5x20 = 100m2, TTHCQ NHS, sát đường Lê Văn Hiến, KDC đông đúc, làm nhà ngay, giá 650tr, SĐCC. Tel 0914864769