chuyen nha tron goi | chuyen nha tron goi tai ha noi | chuyen van phong tron goi | van tai hang hoa

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY. |

du lich da lat

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY.

In PDF.

Môi giới bất động sản là một trong các dịch vụ cốt lõi mà BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG ANH ĐÀ NẴNG đã xây dựng từ khi thành lập. Với kinh nghiệm am hiểu sâu về thị trường bất động sản nhà ở, đất tái định cư, đất dự án trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để giúp  cho khách hàng có nhu cầu mua bán tiết kiệm được thời gian trong việc tìm kiếm khách để bán, mua, chuyển nhượng hoặc cho thuê BĐS.

 

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG ANH ĐÀ NẴNG đã chính thức ra đời với mong muốn trở thành công ty môi giới uy tín và chất lượng trên Thành phố Đà Nẵng. Với tiêu chí nhằm giúp cho mọi đối tác có cái nhìn rỏ nét hơn về thị trường Bất Động Sản tại Đà Nẵng, thông qua các dịch vụ đa chiều: dịch vụ Bất Động sản, dịch vụ cho thuê văn phòng, Tư vấn dự án…..vv. Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, thuê bất động sản khi thông qua giao dịch tại công ty được giải quyết thủ tục nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật.

 

Vì thế Công ty cổ phần bất động sản Hoàng Anh Đà Nẵng ra đời với vai trò và sứ mệnh mang đến cho khách hàng “ Giá trị thực của sản phẩm” nhằm giúp cho người bán cũng như người đầu tư yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ để có thể mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy nhất.
Rất mong nhận được sự hợp tác quý báu từ khách hàng!

 

Trân trọng,

----

Công ty Cổ phần Bất động sản HOÀNG ANH ĐÀ NẴNG

Trụ sở: 510A Lê Văn Hiến, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng
Tel: (84-511) 3969 979 – 0935 864 357
Website: www.HoangAnhDanang.com -   Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.